Bệnh viện Mount Elizabeth

Một thương hiệu đáng tin cậy, đặt tại hai địa điểm tiện lợi.

Mount Elizabeth đã hoạt động trên khu vực châu Á Thái Bình Dương trong hơn 30 năm như là một trung tâm y tế hàng đầu, giành được sự tin tưởng của bệnh nhân từ khắp nơi trong khu vực, nổi tiếng với sự kết hợp về tiềm năng y tế tuyệt vời song song với áp dụng các công nghệ tiên tiến.

Đội ngũ đông đảo các bác sỹ tận tâm kết hợp đa dạng với các chuyên gia có tay nghề cao, cả hai bệnh viện đã nhận được công nhận tiêu chuẩn quốc tế Joint Commission International (JCI) nổi tiếng về chăm sóc chất lượng.

Với mục tiêu giúp cho bệnh nhân có được sự tiếp cận tốt và phổ biến hơn với các loại hình dịch vụ y tế , chúng tôi mở rộng thêm tại Singapore từ một bệnh viện ở trong thành phố (Mount Elizabeth Orchard), và xây thêm một bệnh viện tại trung tâm của Singapore (Mount Elizabeth Novena). Đội ngũ các bác sĩ của chúng tôi hoạt động trên cả hai địa điểm, bệnh nhân có thể tới cả hai cơ sở y tế đẳng cấp thế giới tại trung tâm của Singapore để hưởng những lợi ích về y tế.

Dù bạn đang mang mối lo lắng gì về sức khỏe, đội ngũ các chuyên gia cùng nhân viên tại đây sẽ giúp bạn đạt được chất lượng tốt nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *